Uống cao ích mẫu bao lâu thì có kinh chắc hẳn đang là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ. Muốn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này hãy theo dõi bài viết dưới đây của thuocmoi.net nhé!

Uống cao ích mẫu bao lâu thì có kinh?

Cao ích mẫu là bài thuốc giải quyết vấn đề kinh nguyệt mà nhiều chị em phụ nữ đã và đang sử dụng. Nhiều người đã và đang ó ý định sử dụng sản phẩm này thường hay thắc mắc uống cao ích mẫu bao lâu thì có kinh. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về loại thuốc này và trả lời những băn khoăn của chị em phụ nữ thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu:

1.Thành phần của cao ích mẫu

uống cao ích mẫu bao lâu thì có kinh
Thành phần chủ yếu là cây ích mẫu

Cao ích mẫu là bài thuốc điều hòa kinh nguyệt được bào chế từ những nguyên liệu dược thảo thiên nhiên quý dựa trên bài thuốc cổ truyền bao gồm các thành phần như ích mẫu, hương phụ, ngải cứu, và các loại tá dược khác (đường trắng, natri benzoat, ethanol, nước).

2.Công dụng của cao ích mẫu

Cao ích mẫu được làm từ những cây thuốc tốt cho phụ nữ nên có những tác dụng cực hiệu quả.

uống cao ích mẫu bao lâu thì có kinh
Cao ích mẫu điều trị kinh nguyệt không đều

Cao ích mẫu có tác dụng điều hòa các bệnh về bệnh lý ở phụ nữ như kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, vô kinh, vòng kinh dài, ngắn, máu ứ tích tụ sau khi sinh đẻ…
Giúp điều trị các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt trong thời kỳ mới có và tiền mãn kinh.
Bổ máu cho phụ nữ.
Giảm các triệu chứng trong giai đoạn tiền mãn kinh như nhức đầu, căng thẳng, đau bụng, nóng bừng mặt.
Cao ích mẫu giúp làm hạ huyết áp,tăng lưu thông động mạch, giúp nhịp tim ổn định.
Chữa viêm thận, phù thũng, giảm niệu, đái ra máu.
Dùng bổ can thận, ích tinh sáng mắt, bổ huyết, hoạt huyết và điều kinh.
Chữa bệnh sưng vú, chốc đầu, lở ngứa, dùng để trị mụn, làm đẹp da,…

3. Uống cao ích mẫu bao lâu thì có kinh?

Kinh nguyệt không đề là một vấn đề có ảnh hưởng vô cùng to lớn đến chị em phụ nữ, nó là một trong những nguyên nhân dẫn tới các bệnh phụ khoa và sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.

Trả lời câu hỏi uống cao ích mẫu bao lâu thì có kinh chúng tôi xin được đưa ra một số nghiên cứu như sau:

uống cao ích mẫu bao lâu thì có kinh
Cao ích mẫu không khiến bạn có kinh hay dừng kinh

Cao ích mẫu không phải là loại thuốc giúp bạn có kinh hay khiến chu kỳ kinh nguyệt của bạn dừng lại mà đây là loại thuốc giúp bạn điều hòa kinh nguyệt theo 1 chu kỳ đều đặn, khắc phục tình trạng rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ, giảm tình trạng đau bụng kinh mỗi tháng. Đồng thời nó chính là một trong những cách điều trị kinh nguyệt không đều vô cùng hiệu quả.

Tuy nhiên thường sau khi uống thuốc cao ích mẫu khoảng từ 1 – 2 tuần bạn sẽ thấy có kinh trở lại.

Nói đến đây các bạn đã rõ câu trả lời cho câu hỏi uống cao ích mẫu bao lâu thì có kinh rồi chứ. Các bạn nên nhớ về cơ bản cao ích mẫu không có liên quan gì đến việc có kinh hay mất kinh của bạn mà nó chỉ là một bài thuốc thông kinh và điều hòa kinh nguyệt mà thôi. Những ai đang mắc những vấn đề về sinh sản như kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, chóng mặt khi đến kỳ kinh,… thì đây chính là một cách trị kinh nguyệt không đều vô cùng hiệu quả đấy!

Về liều lượng và cách dùng thì bạn nên sử dụng theo liều lượng đã được ghi trên bao bì, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần khoảng 15ml.

Và nhớ phải sử dụng thường xuyên cộng với bảo quản thuốc ở nhiệt độ dưới 30 độ C để hiệu quả điều kinh được tốt nhất nhé!

Vậy là chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi uống cao ích mẫu bao lâu thì có kinh rồi đó. Chúc các bạn luôn vui vẻ và nhớ thường xuyên theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin sức khỏe mới nhất nhé!